Cách kiếm tiền online từ rút gọn link trên Shink

Kiếm tiền online từ rút gọn link trên Shink – Rate 1,5$ cho Việt Nam

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền qua mạng đã phổ biến từ lâu, hình thức kiếm tiền này khá đơn giản, công việc chỉ là copy lấy đường link bất kỳ, có thể là link tin tức, link video hay link download… rồi đăng nhập vào một site rút gọn link nào đó để rút gọn, sau đó bạn sẽ đem link đã được rút gọn này đi chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người click vào link rút gọn đó sẽ chuyển hướng đến 1 trang quảng cáo của hệ thống, sau đó họ nhấp “Bỏ qua quảng cáo” sẽ vào đến trang gốc (link gốc), khi đó bạn sẽ nhận được tiền, số tiền nhiều hay ít thì phụ thuộc vào từng site rút gọn, thông thường khoảng 0,3$ – 12$ cho 1000 click.

Xem thêm: Rút Gọn Link Là Gì? Kiếm Tiền Từ Rút Gọn Link Như Thế Nào? Có Nên Tham Gia Không?

Nói về hình thức kiếm tiền này, hiện nay có rất nhiều site uy tín, tuy nhiên đa số đều trả tiền cho lượt click từ Việt Nam rất thấp, chỉ khoảng 0,3$ – 0,5$ / 1000 click. Yên tâm đi, bài viết này tôi sẽ giới thiệu 1 site trả tiền tương đối cao, click từ Việt Nam là 1,5$ / 1000 click, không site nào khác đó chính là Shink.

Dưới đây là bảng giá click của Shink:

kiếm tiền với shink

Bảng giá click của Shink trong hiện tại, trong tương lai có thể thay đổi.

Shink có uy tín không?

Cũng giống như bất kỳ site kiếm tiền nào đó, tôi không dám khẳng định Shink uy tín mãi mãi không, hay uy tín được đến bao giờ, nhưng trong thời điểm hiện tại thì các bạn hãy cứ yên tâm, vì nó chưa xuất hiện dấu hiệu scam nào, mọi người vẫn nhận được thanh toán đều đều nhé! Dưới đây là hình ảnh về thanh toán tôi mới nhận được hôm qua, coi như là bằng chứng nhé!

kiếm tiền với shink

Bằng chứng proof mới nhất

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với Shink

Các bước đăng ký toài khoản

Bước 1: Click vào nút “Đăng ký ngay

ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 2: Click vào “sign up” để tạo một tài khoản mới

kiếm tiền với shink

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin đăng ký, nhấn xác nhận không phải là người máy rồi nhấn “Create user

kiếm tiền với shink

Bước 4: Kích hoạt tài khoản

Một tin nhắn kích hoạt đã được gửi vào hộp thư mail của bạn, hãy mở nó lên vào click vào “Activate your account” để kích hoạt tài khoản Shink.

Vậy là hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản. Bây giờ bạn hãy tiến hành đăng nhập lại để tiến hành rút gọn link kiếm tiền nhé.

kiếm tiền với shink

Cách rút gọn link kiếm tiền với Shink

Bạn copy lấy bất kỳ một đường link nào đó, hoặc bất cứ khi nào bạn bắt gặp một đường link hữu ích, bạn nghĩ sẽ có nhiều người thích vào thì bạn copy lấy, sau đó bạn đăng nhập vào Shink để rút gọn link đó rồi chia sẻ kiếm tiền thôi.

Sau khi đăng nhập, tại trang bảng điều khiển trông như thế này:

kiếm tiền với shink

Để rút gọn link bạn vào “New shorten link“, dán link cần rút gọn vào khung sau đó nhấp “Shorten!” để rút gọn.

Sau khi rút gọn bạn nhận được 1 đường link ngắn gọn có dạng http://shink.in/GCOKS. Bạn copy lấy link này đi chia sẻ, cứ có người click vào là có tiền nhé! mỗi click được 0,0015$ ~ 30vnđ, hay 1000 click thì được 1,5$ ~ 30.000 vnđ.

kiếm tiền với shink

Lưu ý: Bạn được rút gọn không giới hạn số lượng link.

Link rút gọn bạn có thể chia sẻ lên facebook, zalo, youtube, diễn đàn hay website, blog cá nhân…nói chung là bất kỳ đâu trên mạng internet mà bạn có thể chia sẻ. Đặc biệt những link về download, link trang phim…hay được nhiều người tò mò và click lắm nha. Phải biết cách giới thiệu để lôi cuốn thật nhiều người click nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tuyển referral (giới thiệu thành viên) cho Shink để kiếm thêm tiền thưởng hoa hồng, cụ thể là 10% dựa trên số tiền thành viên bạn giới thiệu kiếm được. Để lấy link giới thiệu bạn vào “Refellars”. Công việc chỉ là copy link giới thiệu của bạn đi chia sẻ cho mọi người, ai click vào link giới thiệu đó để vào đăng ký thành viên tại Shink thì người đó được tính là do bạn giới thiệu.

kiếm tiền với shink

Rút tiền từ Shink như thế nào?

Hiện tại Shink chỉ hỗ trợ thanh toán qua PayPal, bạn chỉ cần khai báo địa chỉ PayPal tại hồ sơ thành viên là xong. Khi bạn kiếm đủ 5$ trở lên thì sẽ tự động nhận được thanh toán vào ngày 1 và 15 hàng tháng.

Như vậy để nhận được tiền bạn cần phải có một tài khoản PayPal, chưa có thì đăng ký ngay nhé.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ hình thức này!

loading...
Please follow and like us:
500

2 thoughts on “Cách kiếm tiền online từ rút gọn link trên Shink

  • 30 Tháng Bảy, 2017 at 1:15 chiều
    Permalink

    Cái shink này cũng không dễ chơi lắm, mình mãi mà chưa rút được 5$

    Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Follow by Email500
Facebook
Facebook
Google+
Google+
http://thuthuat247.net/cach-kiem-tien-voi-shink/">
YouTube
YouTube