Hướng dẫn kiếm tiền với quảng cáo Adnow

Kiếm tiền với quảng cáo Adnow: Mạng quảng cáo thay thế Google Adsense

Không thể phủ nhận một điều: Google Adsense là mạng quảng cáo lớn và uy tín nhất hiện nay. Với số lượng người đăng ký tham gia kiếm tiền đông đảo. Như bạn đã biết, việc đăng ký tham gia không dễ. Cần phải chờ xét duyệt trong vòng vài ngày, đôi khi còn không được chấp thuận.

Nếu bạn không có lòng kiên nhẫn và chờ đợi chấp thuận hoặc mạng không cho đăng ký thì có mạng nào khác để kiếm tiền với quảng cáo tương tự Google Adsense hay không? Chắc chắn là có. Trong bài viết này, thuthuat247 sẽ hướng dẫn bạn đăng ký kiếm tiền với quảng cáo Adnow và cách hiển thị quảng cáo Adnow trong website.

Adnow là gì?

Adnow là nhà mạng cung cấp dịch vụ quảng cáo dạng tin tức hoặc sức khoẻ. Ra đơi vào tháng 2014,  sinh ra khá muộn so với Google Adsense. Hiện tại số người đăng ký sử dụng quảng cáo lên đến 150.000 người và trên 107 quốc gia. Adnow trả tiền quảng cáo theo CPM (Cost Per 1000 impressions )​. Mạng cung cấp quảng cáo khá uy tín, thơi gian chấp thuận nhanh chóng.

Ngoài Google Adsense, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Adnow. Không nhấp thiết bắt buộc là Google Adsense. Hiên tại khá nhiều website việt đang kiếm tiền với mạng quảng cáo Adnow và cho thu nhập tương đối.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với quảng cáo Adnow

Cũng giống như Google Adsense, bạn muốn tham gia thì bạn cần đăng ký tham gia. Đăng ký tham gia kiếm tiền với quảng cáo Adnow hoàn toàn dễ dàng. Chỉ qua vài bước sau đây.

Bước 1: Đăng ký tham gia

ĐĂNG KÝ QUẢNG CÁO ADNOW

Click chọn “SIGN UP” để tiến hành đăng ký tham gia.​

 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin

Bạn điền đầy đủ thông tin vào form. Click chọn “I accept and agree to all of the terms and conditions” và điền CAPTCHA. Sau đó click “SUBMIT” để gửi mẫu đăng ký đi.​

Sau khi click gửi mẫu, bạn cần xác minh đăng ký. Mẫu xác minh được gửi vào email đăng ký vào mẫu ở trên. Nếu không gửi đến email, click tiếp vào “click here” để yêu cầu gửi lại đường link xác minh.

Bước 3: Xác minh đăng ký

Bạn vào ​email đã đăng ký ở trên. Click vào “the link” để xác minh đăng ký.

Xuất hiện thông báo như bên dưới là hoàn tất quá trình xác minh email. Như vậy đã hoàn tất quá trinh đăng ký kiếm tiền với Anow. Click vào “YOU CAN NOW LOG IN” để tiến hành đăng nhập vào mạng Adnow.

Hướng dẫn cài đặt hiển thị quảng cáo Anow trên website

Bước 1: Đăng nhập

Bạn điền email và mật khẩu đã thiết lập ở trên. Sau đó click “SUBMIT“​ để tiến hành thiết lập Website cần hiển thị quảng cáo.

Bước 2: Thêm website

Click chọn “Add site” để thêm Website cần hiển thị quảng cáo​ với Adnow.

Điền thông tin vào mẫu. Lưu ý: phần ngôn ngữ website, bạn cần chọn Vietnamese để hiển thị quảng cáo bằng tiếng việt trên site của bạn. Sau đó click “Add” để thêm website.

Phần địa chỉ Website: Bạn điền địa chỉ website đang sử dụng, như thế thời gian xét duyệt sẽ nhanh hơn.

Phần này là quy định của Adnow. Không được trao đổi click  hoặc cheat click hoặc những thiết lập hiển thị dạng ẩn vơi người dùng… Đảm bảo lượng click phải tự nhiên.

Click chọn “Agree with the penalties in case of violation of the rules” và Click “OK

Bước 3: Thiết lập quảng cáo trên website

Click “Add a widget” để thêm chế độ hiển thị quảng cáo trên website

  • BOTTOM LINE: Quảng cáo chỉ hiển thị ở cuối mỗi bài viết
  • NATIVE ADS: Quảng cáo hiển thị tự nhiên. Bạn nên chọn loại này để quảng cáo được hiển thj nhiều hơn, có thể hiển thị quảng cáo ở sidebar hoặc bất cứ ở vị trí nào bạn muốn hiển thị.

Click “Add a widget” để cài đặt số lượng hiển thị.

Để cài đặt hiển thị 1 hoặc nhiều cột cũng như một hoặc nhiều hàng, bạn vào phần “Display the widget“. Ngoài ra bạn có thể cài đặt màu sắc  hoặc kiểu chữ hiển thị quảng cáo. Sau đó, Click “Save” để lưu thiết lập và lấy mã code.

Click chọn thẻ “HTML code” để hiển thị mã code. Bạn cần copy mã code ở phần số 3 và dán vào trước </html> trong phần function.php trong theme. Coppy phần số 2 và dán vào những nơi bạn cần hiển thị quảng cáo này. Bằng cách thêm “Widget” >> “Text” và dán đoạn mã này vào.

Đăng ký kiếm tiền với quảng cáo Adnow

Như vậy đã xong, bạn tải lại website xem có hiển thị quảng cáo của Adnow không nhé!

Phương thức thanh toán Adnow

Từ dashboar bạn click “Balance” và click chọn “Payment method” để cài đặt phương thức thanh toán.

  • Payment type: Loại thanh toán. Trong phần này có paypal, wire, webmoney, e-payments. Khuyên chọn paypal.
  • Payment threshold: ngưỡng thanh toán. Nghĩa là bạn phải đủ số tiền được qui định thì bạn mới được phép yêu cầu thanh toán. Ngưỡng thanh toán là 20$. Nếu bạn được ngưỡng thanh toán, hệ thống sẽ gửi tiền cho bạn khi đến 2 tuần.
  • Paypal email: Điền địa chỉ email paypal để mạng gửi tiền kiếm được vào đó. Vậy bạn cần phải có tài khoản paypal để nhận tiền.

Đăng ký kiếm tiền với quảng cáo Adnow

Kết luận

Tóm lại, trong thời điểm hiện tại, mạng quảng cáo Adnow hoàn toàn có thể thay thế Goolge Adsense với kiếm tiền từ quảng cáo. Bài viết trên đã hướng dẫn đăng ký và thiết lập website để hiển thị quảng cáo và kiếm tiền từ quảng cáo với Adnow. Việc đăng ký Adnow hoàn toàn đơn giản không khó khăn như Google Adsense. Hơn nữa mạng quảng cáo Adnow ngày càng phổ biến, bạn không cần phải lo lắng không kiếm được tiền với quảng cáo.

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment phía dưới để được giải đáp!

loading...
Please follow and like us:
500

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Follow by Email500
Facebook
Facebook
Google+
Google+
http://thuthuat247.net/dang-ky-kiem-tien-voi-quang-cao-adnow/">
YouTube
YouTube