Kiếm Tiền Từ Hình Thức Rút Gọn Link ?

Rút Gọn Link Là Gì? Kiếm Tiền Từ Rút Gọn Link Như Thế Nào? Có Nên Tham Gia Không?

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đơn giản mà hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu như có phương pháp và chiến lược tốt. Chính vì thế hình thức kiếm tiền này nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy thực chất hình thức kiếm tiền này là thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu một chút nhé!

kiếm tiền từ hình thức rút gọn link

Rút gọn link để kiếm tiền là như thế nào

Thực ra việc rút gọn link thường có 2 dạng đó là rút gọn link không quảng cáo và rút gọn link chứa quảng cáo.

  • Đối với dạng rút gọn link không quảng cáo thì chúng ta sẽ không thể kiếm được tiền, chỉ để rút gọn những đường link dài, đường link xấu trở thành một đường link ngắn gọn, đẹp mắt, ẩn link gốc…Ví dụ trên trang goo.gl hay bit.ly là công cụ rút gọn link dạng không quảng cáo. Khi click vào link rút gọn sẽ chuyển thẳng đến link gốc.
  • Còn khi nói đến rút gọn link kiếm tiền hay kiếm tiền online từ rút gọn link thì phải là dạng rút gọn link chứa quảng cáo, tức khi người dùng click vào link rút gọn sẽ không được vào thẳng link gốc như dạng link rút gọn không quảng cáo mà nó sẽ chuyển hướng đến 1 trang quảng cáo, người dùng phải đợi 3s – 5s rồi nhấp chuột vào “Bỏ qua quảng cáo” thì lúc đó mới chính thức chuyển đến trang gốc. Với mỗi lần người dùng click vào link bạn rút gọn thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền được quy định sẵn.

Để kiếm tiền từ rút gọn link chúng ta phải làm gì?

Đơn giản, bạn chỉ việc tạo một tài khoản miễn phí tại một trang web rút gọn link uy tín nào đó, sau đó bạn tìm kiếm các đường link bất kỳ (link download, link video, link tin tức…) có trên mạng rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua khung rút gọn.

Ví dụ rút gọn link trên trang Shink bạn vào “New shorten link” rồi dán link gốc vào khung rồi nhấp “Shorten!” là được rút gọn luôn.

kiếm tiền từ hình thức rút gọn link

Sau khi rút gọn, bạn sẽ nhận được một đường link ngắn gọn có dạng http://shink.in/GCOKS

Công việc quan trọng nhất là đem đường link đã được rút gọn này đi chia sẻ lên bất cứ đâu trên mạng internet, chẳng hạn như facebook, diễn đàn hoặc blog, website cá nhân. Khi có người click vào link rút gọn đó bạn sẽ được tiền, mỗi click được một khoản tiền đã được quy định sẵn, thường là khoảng 10.000đ – 300.000đ (0,5$ – 15$) cho mỗi 1000 click (tức 10đ – 300đ cho mỗi click), nhưng hầu như chỉ có click từ các nước như Anh, Mĩ…mới được nhiều tiền, có thể hơn 300đ/click, còn click từ Việt Nam chỉ khoảng 30đ thì đã được coi là cao rồi. Do đó nếu bạn nào có vốn tiếng Anh tốt, chia sẻ link rút gọn cho bọn Tây click thì nhanh giàu lắm, còn ở làm thị trường Việt Nam thì khó hơn nhưng nếu có chiến thuật tốt thì vẫn giàu như thường.

Lưu ý: Hầu như trang rút gọn nào cũng cho phép bạn rút gọn link kể cả lúc không đăng nhập, NHƯNG hãy nhớ bạn chỉ kiếm được tiền từ những link được rút gọn khi đã đăng nhập mà thôi.

Có nên tham gia kiếm tiền từ rút gọn link?

Theo tôi, bạn nên thử vì đây là một hình thức kiếm tiền qua mạng đơn giản nhưng hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Hơn nữa, cách này khá đơn giản, nếu có chiến thuật, có phương pháp tốt thì hoàn toàn có thể kiếm được rất rất nhiều tiền, thu nhập cũng thụ động, cũng được du lịch, cũng được ngủ mà tiền vấn về túi. Công việc chỉ là rút gọn link rồi đem đi chia sẻ thôi, không ai là không biết làm chứ? Bạn có thể chia sẻ lên bất cứ đâu, faceboook, zalo, diễn đàn, web, blog….miễn là có người click vào link đó là được tiền, càng nhiều click thì càng được nhiều tiền.

Nếu bạn có web nhiều người truy cập hoặc có facebook nhiều người theo dõi, một link bạn chia sẻ triệu người thấy thì mỗi link rút gọn bạn chia sẻ lên đó sẽ thu về cho bạn ngàn đô mỗi ngày là bình thường.

Kết luận

Nói chung có rất nhiều cách để bạn có thể chiến với hình thức kiếm tiền này, có thể chia sẻ lên Youtube, diễn đàn….Chẳng hạn như bạn chia sẻ link download một phần mềm rất hay lên diễn đàn lớn nào đó, rất nhiều cần đến nó, hàng ngày có hàng nghìn người vào để download thì không muốn tiền cũng về túi, phải không?

Chúc bạn thành công!

loading...
Please follow and like us:
500

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Follow by Email500
Facebook
Facebook
Google+
Google+
http://thuthuat247.net/kiem-tien-tu-hinh-thuc-rut-gon-link/">
YouTube
YouTube