Blog - Website

Theme Newspaper: Một theme WordPress hoàn hảo dành cho blog tin tức

Theme Newspaper: Một theme WordPress hoàn hảo dành cho blog tin tức

 

Bạn đang làm một website tin tức, blog tạm chí, blog review….trên nền tảng WordPress và đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn themes? Xin giới thiệu cho các bạn một theme rất tuyệt vời, có thể bạn sẽ thích, đó chính là theme Newspaper, đây là một theme WordPress hoàn hảo dành cho blog tin tức, tạp chí….

Theme Newspaper: Theme WordPress dành cho blog tin tức đẹp nhất

Newspaper là một theme WordPress tốt nhất, đẹp nhất, hoàn hảo nhất dành cho blog tin tức, tạp chí mà tôi từng thấy và sử dụng, và hiện đây cũng chính là theme WordPress bán chạy nhất trên cửa hàng Envato Market (Themeforest).

Nếu bạn đang làm một website tin tức, tạp chí hay blog cá nhân thì nên xem qua theme này.

Hiện tại tôi thấy ở Việt Nam cũng có khá nhiều người sử dụng theme này, bản thân tôi cũng sử dụng cho 2 website là sonzim.comtincoin24h.com, các bạn có thể xem thử.

Theme Newspaper đang được bán trên Envato Market (Themeforest) với giá 59$, theo tôi đánh giá đây là một mức giá hoàn toàn xứng đáng cho một theme hoàn hảo như vậy.

Xem demo Mua từ Themeforest (59$)

Nếu bạn nào không có điều kiện thì có thể xin hoặc mua lại từ những người chuyên buôn bán theme lậu giá rẻ, nhưng hãy cẩn thận, sử dụng lậu chứa đựng rất nhiều rủi ro liên quan đến bảo mật.

Không biết đánh giá thế nào đây, chỉ thấy rất hoàn hảo, theme khá nhẹ, tối ưu cực tốt, có sẵn hơn 50 demo đẹp hút hồn cho các bạn lựa chọn, chỉ cần kích hoạt rồi chỉnh sửa vài phút bằng những công cụ có sẵn là có một website trông cực kỳ chuyên nghiệp.

Sau khi kích hoạt theme bạn chọn 1 trong hơn 50 mẫu Demo để Install mà sử dụng.

Có sẵn hơn 50 mẫu Demo đẹp hút hồn

Theme có rất nhiều công cụ hấp dẫn, giúp tùy chỉnh giao diện một cách trực quan, dễ dàng và nhanh chóng: tùy chọn mẫu đầu trang, chân trang, quảng cáo, mẫu hiển thị bài viết, chuyên mục, màu sắc, font chữ,….chỉ vài cú click chọn và lưu lại.

Đặc biệt khi sử dụng theme Newspaper, các bạn hãy cài đặt thêm một plugin page builder có tên tagDiv Composer (khi download theme sẽ được down kèm luôn plugin này), plugin này hỗ trợ việc thiết kế trang chủ hay các trang con một cách chuyên nghiệp bằng cách kéo thả rất đơn giản.

Auto Draft

Có công cụ Translations hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ theo ý muốn, không cần căn thiệp code.

Theme Newspaper được tối ưu hóa hiển thị rất tốt trên điện thoại đối với mọi kích thước màn hình.

Chốt lại đây là một theme rất đẹp, dễ sử dụng, mặc dù được tích hợp rất nhiều công cụ hỗ trợ nhưng theme Newspaper vẫn chạy rất mượt, chuẩn SEO, hoàn toàn xứng đáng với giá tiền họ bán ra.

Tôi chỉ có một nhược điểm duy nhất là theme quá nhiều người sử dụng nên sẽ bị đụng hàng 😀 , nếu bạn nào không thích đụng hàng thì vẫn có thể căn thiệp vào code để chỉnh sửa CSS sao cho khác biệt đi.

Đó chỉ là đánh giá của cá nhân tôi, nếu bạn nào đã sử dụng hoặc tìm hiểu qua thì hãy cho đánh giá của mình qua phần bình luận phía dưới nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Comment here