MyThemeShop khuyến mãi đặc biệt nhân dịp cuối năm

MyThemeShop khuyến mãi đặc biệt nhân dịp cuối năm 2016.

MyThemeShop – một trong những nhà cung cấp WordPress themes và plugins lớn nhất thế giới đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp cuối năm, mang tên “Christmas Offer“. Theo đó, trong thời gian diễn ra khuyến mãi, các bạn có thể sở hữu một theme hoặc plugin bất kỳ tại đây với giá chỉ $19 thay vì $39 hay $69 như thông thường. Trọn bộ themes và plugins (Extended Membership) cũng được giảm giá chỉ còn $104.7/năm. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tham khảo thêm:

MyThemeShop khuyến mãi đặc biệt cuối năm

Cụ thể:

  • Sử dụng coupon MCHNY16 khi thanh toán để được hưởng mức giá ưu đãi.
  • Nội dung khuyến mãi: mua theme hoặc plugin bất kỳ với giá chỉ $19. Mua Extended Membership với giá chỉ $104.7/năm.
  • Link khuyến mãi: https://mythemeshop.com/offer/
  • Thời gian khuyến mãi: đang diễn ra – đến hết ngày 31/12/2016.

Đây là một cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu các sản phẩm tại đây với mức giá hợp lý. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không click để mua ngay?

Nếu điều kiện kinh tế không cho phép, các bạn có thể tham gia chương trình “mua chung” tại Thủ Thuật 24/7 để sở hữu theme/ plugin bất kỳ với giá chỉ 150.000 VNĐ/năm; trọn bộ theme và plugins của MyThemeShop giá chỉ 350.000 VNĐ/năm. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá không thể rẻ hơn!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *