Kiếm tiền online

Có nên kiếm tiền tiếp thị liên kết với Adpia?

Auto Draft

Có nên kiếm tiền tiếp thị liên kết với Adpia?

co-nen-kiem-tien-tiep-thi-lien-ket-voi-adpia

Trong bài viết trước, tôi đã cùng các bạn tìm hiểu về tiếp thị liên kết tại Việt Nam, AccessTrade và những lý do khiến tôi còn chần chừ chưa muốn tham gia kiếm tiền với mạng tiếp thị này. Nếu bạn vẫn muốn thử sức mình trong lĩnh vực tiếp thị liên kết tại Việt Nam và tiếp tục nuôi hy vọng nó sẽ có một tương lai tươi sáng hơn thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mạng tiếp thị liên kết khác, tuy không nổi tiếng như AccessTrade, nhưng chắc chắn nó sở hữu những ưu điểm đáng để thử – Adpia.

Tham khảo thêm:

Adpia là gì?

Không ồn ào, náo nhiệt, không được nhiều người biết đến như AccessTrade, tuy nhiên Adpia là một mạng tiếp thị liên kết khá tin cậy với hơn 2 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này (bắt đầu từ năm 2013). Đơn vị chủ quản của Adpia là công ty cổ phần Vina Dreamline, có trụ sở tại tầng 4, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Giám đốc điều hành của công ty này là một doanh nhân người Hàn Quốc, có tên là Seo Byung Soo.

giao-dien-trang-chu-adpia

Adpia có những ưu và nhược điểm gì?

Mặc dù trên trang chủ của Adpia có ghi 5 hình thức chi trả hoa hồng cho đối tác tiếp thị/quảng cáo, bao gồm: CPA (Cost Per Action), CPS (Cost Per Sales), CPM (Cost Per Milinion), CPC (Cost Per Click) và CPI (Cost Per Install). Tuy nhiên, trên thực tế, các nhà cung cấp sản phẩm hầu như chỉ chấp nhận thanh toán hoa hồng theo 2 hình thức chính là CPACPS.

Cũng giống như AccessTrade, sản phẩm được tiếp thị trên Adpia khá phong phú và đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tiếp thị một cách tương đối thoải mái. Hoa hồng được chi trả theo một mức cố định hoặc dựa theo tỉ lệ phần trăm giá trị của sản phẩm, thường giao động từ 0.5 đến 30%.

Về cơ bản, Adpia cũng sở hữu những “vấn đề” tương tự AccessTrade (tôi đã liệt kê và phân tích trong bài viết trước, các bạn có thể tham khảo thêm). Tuy nhiên, có một thứ tôi thực sự thích ở mạng tiếp thị này. Nó là yếu tố then chốt để tôi quyết định sẽ chọn Adpia thay vì AccessTrade trong lĩnh vực tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Điều tôi đang muốn nói đến chính là “quy trình xét duyệt”.

Khác với AccessTrade, bất cứ ai sở hữu blog, website, forum… cũng đều có thể tham gia kiếm tiền với Adpia. Tất cả quy trình xác minh tài khoản, xét duyệt site, xét duyệt chiến dịch tiếp thị đều diễn ra hoàn toàn tự động và gần như ngay lập tức. Bạn sẽ không phải đợi “dài cổ” để được xét duyệt blog/website hay chiến dịch nữa. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tận dụng được cơ hội. Bởi vì trong cuộc đua tiếp thị thì thời gian cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, phải không nào?

Kết luận

Nếu bạn đang có ý định kiếm kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại Việt Nam thì tôi nghĩ Adpia thì thứ mà bạn nên thử. Một vài người bạn của tôi đã kiếm được hàng triệu đồng mỗi tháng nhờ tiếp thị liên kết với Adpia. Tên của họ đã được vinh danh trên bảng xếp hạng doanh thu của mạng quảng cáo này. Và tôi hy vọng bạn sẽ là người tiếp theo. Chúc may mắn!

Bạn đang tham gia kiếm tiền với Adpia hay bất cứ mạng tiếp thị liên kết nào khác tại Việt Nam? Hãy chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ, kinh nghiệm của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Comments (1)

  1. […] Có nên kiếm tiền tiếp thị liên kết với Adpia? […]

Comment here