Kiếm tiền online

Hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết với Zanado

Auto Draft

Hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết với Zanado.

huong-dan-kiem-tien-tiep-thi-lien-ket-voi-zanado

Vừa rồi, tôi có nhận được email mời tham gia tiếp thị liên kết cho trang Zanado.com của một bạn nhân viên có tên là Thắm. Tò mò vì dạo gần đây Zanado quảng cáo khá rầm rộ trên các phương tiện truyền thông, tôi quyết định đăng ký tham gia để kiểm tra thử xem hệ thống tiếp thị liên kết của họ như thế nào, có điểm nào hấp dẫn đáng để cho các publishers tham gia hay không? Và kết quả mà tôi nhận được khá là bất ngờ.

Tham khảo thêm:

Một vài thông tin về Zanado.com

Zanado, cái tên nghe qua có vẻ “tây”, nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một công ty của nước ngoài. Nhưng thực sự thì đây là một công ty thuần Việt, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2011, đây là một trong những trang web thương mại điện tử, chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang (quần áo, giày dép, túi xách…) có quy mô khá lớn. Do đó, tôi cảm thấy Zanado sẽ phù hợp hơn với các bạn nữ (những người sành mua sắm, yêu thích thời trang và có “gu” thẩm mĩ) đang có mong muốn kiếm thêm một nguồn thu nhập thụ động từ tiếp thị liên kết.

Cách thức hoạt động của mạng lưới tiếp thị Zanado

Toàn bộ quy trình hoạt động của mạng lưới tiếp thị liên kết Zanado được khái quát một cách trực quan, ngắn gọn và dễ hiểu trong sơ đồ bên dưới:

cach-thuc-tiep-thi-lien-ket-cua-zanado

Tại sao bạn nên tham gia tiếp thị liên kết với Zanado?

 • Các mặt hàng thời trang (quần áo, giày dép, túi xách…) là những thứ cần thiết cho cuộc sống, có nhu cầu mua bán rất cao.
 • Mức hoa hồng khá cao, lên đến 15% giá trị của các sản phẩm.
 • Thời gian lưu trữ cookie lên đến 30 ngày, nghĩa là nếu ai đó vào Zanado.com thông qua sự giới thiệu của bạn thì trong 30 ngày tiếp theo, nếu người đó truy cập trực tiếp vào Zanado.com để mua hàng, đơn hàng đó vẫn được tính cho bạn.
 • Đăng ký đơn giản và nhanh chóng.
 • Các hình thức tiếp thị phong phú và đa dạng: cho phép bạn tự tạo mã giảm giá, hỗ trợ banner quảng cáo, hỗ trợ các template tiếp thị qua email, hỗ trợ quảng cáo động…
 • Giao diện thống kê đầy đủ và chi tiết.

Hướng dẫn đăng ký tham gia tiếp thị liên kết với Zanado

1. Để tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của Zanado, đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào trang affiliates. Tại đây, click vào nút “Đăng ký ngay“:

Auto Draft

2. Điền đầy đủ thông tin cần thiết và biểu mẫu đăng ký và click vào nút “Gửi“:

dien-day-du-thong-tin-vao-bieu-mau-dang-ky-zanado-affiliate

3. Một thông báo sẽ hiện ra, yêu cầu các bạn kích hoạt tài khoản qua email. Tuy nhiên, trên thực tế, các bạn cần phải liên hệ với một nhân viên của Zanado có tên là Thắm (Skype: tham.ho4) để nhờ kích hoạt tài khoản.

kich-hoat-tai-khoan-affiliate-zanado

4. Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, các bạn có thể đăng nhập vào trang cộng tác viên để bắt đầu lấy mã tiếp thị. Giao diện của nó sẽ trông giống như thế này:

giao-dien-trang-affiliate-zanado

5. Mục các bạn cần quan tâm ngay lúc này chính là “Code QC“. Có tất cả 5 hình thức tiếp thị mà các bạn có thể lựa chọn, bao gồm:

 • Quản lý mã giảm giá: cho phép các bạn tự tạo tối đa 10 mã giảm giá khác nhau, nhưng yêu cầu giá trị mỗi mã không vượt quá 10%.

Auto Draft

 • Tạo quảng cáo động: đây là loại hình quảng cáo tự động thay đổi nội dung để làm phong phú hơn cho sản phẩm tiếp thị và phù hợp với thị hiếu người dùng.

tao-quang-cao-dong-affiliate-zanado

 • Tạo banner QC: nơi bạn có thể lựa chọn những banner quảng cáo phù hợp với nội dung blog/website của mình.

tao-banner-quang-cao-affiliate-zanado

 • Banner sự kiện: cung cấp banner cho các sự kiện nổi bật đang diễn ra tại Zanado.

banner-su-kien-affiliate-zanado

 • Tạo email QC: nơi cung cấp sẵn các template cho phép các bạn tiếp thị sản phẩm qua email một cách đơn giản và nhanh chóng.

tao-email-quang-cao-affiliate-zanado

Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!

Bạn nghĩ gì về mạng tiếp thị của Zanado? Bạn có đang tham gia tiếp thị liên kết với Zanado.com? Hãy chia sẻ với mọi người kinh nghiệm tiếp thị thành công bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Comment here