Hướng dẫn nhận thanh toán từ BidVertiser qua Paypal

Hướng dẫn nhận thanh toán từ BidVertiser qua Paypal, Payza, Check hoặc Wire.

huong-dan-nhan-thanh-toan-tu-bidvertiser

Nếu đang kiếm tiền với quảng cáo trên blog/ website của mình thì chắc hẳn bạn đã từng một vài lần nhìn thấy hoặc tìm hiểu qua về BidVertiser rồi phải không nào? Đây được xem là một trong những giải pháp quảng cáo thay thế Google AdSense tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Mặc dù trong quá khứ, BidVertiser đã từng bị cộng đồng MMO trên toàn thế giới “quay lưng” vì các vấn đề liên quan đến bảo mật (quảng cáo có chứa mã độc). Tuy nhiên, nhờ những nỗ lực không ngừng để “cải tà quy chính”, BidVertiser đang dần trở lại ngôi vương của mình.

Tham khảo thêm:

Nếu bạn hỏi tôi “đâu là mạng quảng cáo có mức doanh thu tốt đối với những site tiếng Việt (sau Google AdSense)”, tôi sẽ không ngần ngại trả lời “đó là BidVertiser“. Mặc dù một số mạng quảng cáo mới nổi như AdsOptimal, RevenueHits tạo được khá nhiều tiếng vang trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ ổn định và tối ưu doanh thu tốt đối với những site tiếng Việt, chúng không thể so sánh được với BidVertiser.

Hướng dẫn nhận thanh toán từ BidVertiser thông qua Paypal

Quay trở lại với vấn đề chính. Như đã từng giới thiệu trong những bài viết trước đây, BidVertiser hỗ trợ thanh toán hoa hồng quảng cáo theo 4 hình thức chính: Paypal, Payza, Check (hay Séc) và Wire (chuyển khoản). Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của cá nhân tôi, các bạn nên nhận thanh toán qua Paypal, bởi vì:

  • Giới hạn thanh toán thấp, chỉ cần đủ $10 là các bạn đã có thể rút được tiền.
  • Rủi ro thanh toán thấp. Sau khi nhận tiền về Paypal, các bạn có thể rút tiền về ngân hàng Việt Nam một cách đơn giản.

Để thiết lập nhận thanh toán qua Paypal, sau khi đăng nhập vào tài khoản BidVertiser, các bạn tiến hành lần lượt theo các bước sau:

nhan-thanh-toan-bidvertiser-qua-paypal

Trong đó:

  1. Click vào tab Publishers Center.
  2. Click tiếp vào tab Account Management.
  3. Click tiếp vào tab Payment Advice.
  4. Lựa chọn hình thức thanh toán là Paypal.
  5. Điền email tài khoản Paypal của bạn.
  6. Điền mật khẩu tài khoản BidVertiser của bạn.
  7. Click vào nút Update để hoàn tất.

Chỉ đơn giản vậy thôi. Việc còn lại là kiếm thật nhiều tiền để nhanh chóng đạt được mục tiêu. Nếu sau khi kết thúc tháng thứ nhất, bạn kiếm đủ $10, số tiền đó sẽ được thanh toán qua Paypal vào cuối tháng thứ hai.

Đây là bằng chứng tôi đã nhận thanh toán từ BidVertiser cho tháng 5/2016 vừa rồi.

bang-chung-nhan-thanh-toan-tu-bidvertiser

Bạn chưa từng tham gia kiếm tiền với mạng quảng cáo này? Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay?

register-button

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *