Kiếm tiền online

Không nên tham gia các mạng rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam

Auto Draft

Tại sao không nên tham gia các mạng rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam?

tai-sao-khong-nen-tham-gia-cac-mang-rut-gon-link-kiem-tien-cua-viet-nam

Rút gọn link kiếm tiền không phải là một hình thức kiếm tiền online xa lạ gì ở Việt Nam. Khá nhiều người đánh giá thấp hình thức MMO này vì cho rằng nó quá bèo bọt, nhưng trên thực tế không phải vậy. Nếu có định hướng đúng và kiên trì, bạn hoàn toàn có thể kiếm được hàng chục $, thậm chí hàng trăm $ thu nhập thụ động hàng tháng. Một số mạng rút gọn link kiếm tiền uy tín, nổi tiếng thế giới mà các bạn có thể tham gia là Adf.ly, LinkBucks, Shorte.st và mới đây nhất là Ouo.io hay Al.ly. Các bạn cần phải căn cứ vào thị trường để chọn mạng rút gọn link có pay rates (hoa hồng) cao nhất có thể.

Tham khảo thêm:

Ở Việt Nam cũng có một số mạng rút gọn link kiếm tiền dạng “cây nhà lá vườn”, chẳng hạn như Link5s.com, Oni.vn (nay đã đổi thành Ron.vn?), Tinyvn.com… Các network này chủ yếu chỉ thanh toán hoa hồng cho lượt view từ Việt Nam. Vậy chúng có những ưu và nhược điểm gì? Liệu có nên đăng ký tham gia kiếm tiền với các mạng rút gọn link của Việt Nam? Bài viết hôm nay sẽ cho các bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

Ưu và nhược điểm của các mạng rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam

Về cơ bản, các mạng rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam có một số ưu và nhược điểm sau đây:

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, thuận tiện trong việc sử dụng. Mức hoa hồng quá thấp (dao động từ 5.000 VNĐ đến 12.000 VNĐ cho 1000 lượt view).
Thanh toán cho lượt view từ Việt Nam. Không chấp nhận lượt view từ các nước ngoài Việt Nam (?).
Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, khiếu nại… hoàn toàn bằng tiếng Việt. Dễ bị các mạng xã hội, diễn đàn block link, gây khó khăn trong quá trình chia sẻ và kiếm tiền.
Nhận thanh toán hoa hồng dễ dàng hơn tại Việt Nam. Thương hiệu nhỏ, độ uy tín không cao. Người tham gia có thể không được thanh toán đầy đủ trong trường hợp họ ngừng hoạt động.

Vậy có nên tham gia các mạng rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam?

Dựa vào các ưu và nhược điểm kể trên, theo quan điểm của tôi, không nên tham gia các mạng rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam. Mặc dù họ là các doanh nghiệp của Việt Nam và theo “lý thuyết”, chúng ta nên ủng hộ họ. Tuy nhiên, công sức bỏ ra cần phải được đền đáp xứng đáng. Nếu có ý định tham gia kiếm tiền online bằng các rút gọn link tại Việt Nam, các bạn nên chọn những mạng như Ouo.io hoặc Al.ly để có mức hoa hồng cao nhất (khoảng từ $1 đến $1.5 cho 1000 lượt view hợp lệ).

Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Người Việt có nên ủng hộ hàng Việt? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Comment here