Kiếm tiền với quảng cáo BidVertiser – Cựu vương đã trở lại?

Kiếm tiền với quảng cáo BidVertiser – Cựu vương đã trở lại?

kiem-tien-voi-quang-cao-bidvertiser-cuu-vuong-da-tro-lai

BidVertiser đã từng là một trong những giải pháp tốt nhất để thay thế Google AdSense trong hình thức kiếm tiền với quảng cáo trên blog/ website. Quảng cáo của BidVertiser đa dạng, phong phú, hỗ trợ tiếng Việt và đặc biệt là có hoa hồng ở mức khá. Tuy nhiên, sau đó, họ đã gặp phải một vấn đề rất nghiêm trọng, nhiều blog/ website triển khai quảng cáo BidVertiser bị Google Safe Browsing cảnh báo dính lỗi bảo mật. Nguyên nhân là do BidVertiser kiểm duyệt không chặt chẽ, dẫn đến việc một số đối tác quảng cáo thừa cơ chèn mã độc vào. Chính điều này đã khiến nhiều bloggers/ webmasters quay lưng lại với BidVertiser. Đây thực sự là một cú vấp không hề nhẹ đối với họ.

Tham khảo thêm:

Ngày 13/10/2015, BidVertiser gửi email thông báo, họ đã loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo có mã độc ra khỏi hệ thống:

Now that the Google Safe Browsing issues are finally behind us, it is a great opportunity to run the BidVertiser ads once again and enjoy 100% fill rate in all countries and high CPMs across desktop and mobile devices.

Và họ tự hào tuyên bố, BidVertiser sẽ quay trở lại ngôi vị số 1 về giải pháp quảng cáo thay thế Google AdSense với một số tính năng tuyệt vời:

tinh-nang-cua-quang-cao-bidvertiser

Cụ thể:

  • Hạn mức thanh toán tối thiểu chỉ còn $10.
  • Hỗ trợ thanh toán qua Paypal, Payza, Check và chuyển khoản ngân hàng (Bank Wire Transfer).
  • Chấp nhận traffic từ tất cả các quốc gia trên thế giới.
  • Độ phủ sóng quảng cáo 100%, phù hợp với tất các các đối tượng, với mọi lứa tuổi.
  • CPM cao vượt trội.
  • Quảng cáo có khả năng responsive, hiển thị tốt trên mọi kích thước màn hình.
  • Nhiều định dạng quảng cáo, phù hợp với tất cả các loại hình blog/ website.

Với những tính năng kể trên, BidVertiser rất đáng để thử. Nếu bạn muốn tạo doanh thu thụ động từ blog/ website của mình nhưng không thể đăng ký được Google AdSense hoặc muốn tăng thêm doanh thu bằng cách kết hợp nhiều loại quảng cáo.

register-button

Bạn đang kiếm tiền với quảng cáo BidVertiser? Bạn đánh giá thế nào về mạng quảng cáo này? Liệu BidVertiser có trở thành giải pháp tốt nhất để thay thế Google AdSense? Hãy chia sẻ với mọi người suy nghĩ của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *