Kiếm tiền với quảng cáo đẩy DatsPush thật đơn giản

Hướng dẫn đăng ký tham gia kiếm tiền với quảng cáo đẩy DatsPush.

kiem-tien-voi-quang-cao-day-datspush-that-don-gian

Trong một bài viết cách đây khá lâu, tôi đã từng giới thiệu với các bạn về Leadbit – một mạng tiếp thị liên kết đến từ Anh quốc rồi phải không nào? Ngoài mảng tiếp thị liên kết, họ còn phát triển thêm cả mạng quảng cáo theo ngữ cảnh (MediaVenus). Và mới đây, Leadbit lại tiếp tục cho ra đời một sản phẩm khác, thậm chí còn độc đáo hơn – DatsPush. Vậy thì DatsPush là gì? DatsPush khác biệt như thế nào khi so sánh với các mạng quảng cáo truyền thống? Hãy cùng Thủ Thuật 24/7 dành ít phút để tìm hiểu ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

DatsPush là gì?

DatsPush là một mạng quảng cáo đẩy (Push notifications advertising network) được phát triển bởi Leadbit. Quảng cáo của họ có thể hoạt động được cả trên desktop lẫn mobile, ngay cả khi người dùng không truy câp vào website của bạn.

demo-quang-cao-datspush

Nếu bạn đã từng bật tính năng push thông báo từ Facebook, Gmail… trên trình duyệt web thì chắc hẳn không còn xa lạ với hình thức này nữa phải không nào. Tuy nhiên, thay vì hiển thị các thông báo, DatsPush sẽ hiển thị quảng cáo của họ và chia sẻ một phần doanh thu cho bạn.

Tại sao bạn nên kiếm tiền với quảng cáo đẩy DatsPush?

Ưu điểm

 • Trả tiền theo cả 2 phương thức là CPA (số lượng người chấp nhận bật thông báo đẩy từ website của bạn) và RevShare (lượt click quảng cáo từ những người dùng đã chấp nhận bật thông báo đẩy) với mức chia sẻ lên đến 75% từ nhà quảng cáo. Nghĩa là nếu nhà quảng cáo đồng ý trả $1 cho mỗi lượt click thì bạn sẽ được hưởng tới $0.75.
 • Các quảng cáo được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho người dùng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn do Microsoft và các công cụ tìm kiếm khác đặt ra.
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, cả thông báo đẩy trên máy tính lẫn điện thoại di động. Quảng cáo vẫn hiển thị kể cả khi người dùng không truy cập vào website của bạn (miễn là họ đang bật trình duyệt web và có sử dụng mạng internet).
 • CTR rất cao, lên tới 24%.
 • Quy trình đăng ký tham gia rất đơn giản và nhanh chóng. Chấp nhận việc đăng ký từ tất cả các quốc gia, trong đó có Việt Nam.
 • Thống kê doanh thu theo thời gian thực, trực quan và dễ hiểu.
 • Giới hạn thanh toán thấp, chỉ $15 nếu thanh toán tự động theo định kỳ hoặc $50 nếu bạn yêu cầu thanh toán sớm.
 • Hỗ trợ thanh toán qua PayPal, WebMoney và ePayments.
 • Thanh toán trong vòng 7 ngày (net7) kể từ khi bạn đủ điều kiện rút tiền. Bạn có thể đàm phán để rút ngắn thời gian chờ xuống chỉ còn 1 ngày (net1).

Nhược điểm

 • Giao diện quản trị chưa hỗ trợ tiếng Việt (chỉ có tiếng Anh, thỉnh thoảng còn lẫn cả tiếng Nga) nên có chút khó khăn trong việc sử dụng. Tuy nhiên, tôi tin chắc điều này sẽ được khắc phục trong tương lai, một khi DatsPush xây dựng được một cộng đồng người dùng Việt Nam đủ lớn.
 • Một số người dùng “khó tính” sẽ block ngay yêu cầu bật thông bảo đẩy của bạn => bạn sẽ không có cơ hội để kiếm tiền từ những người dùng đó được nữa.
 • CPA khá thấp, đối với Việt Nam, số tiền được trả cho mỗi lượt đăng ký chỉ là $0.0045 (cả trên mobile lẫn desktop).

datspush-rate-viet-nam

 • Hình thức CPA chỉ được áp dụng với các website sử dụng giao thức HTTP. Trong khi hầu hết website hiện nay đều đã chuyển qua sử dụng HTTPS.
 • Việc xét duyệt không khắt khe, mọi website đều có thể đăng ký và tham gia dễ dàng. DatsPush không có các yêu cầu “gay gắt” như Google Adsense. Tuy nhiên, họ sẽ thường xuyên theo dõi để đảm bảo bạn không sử dụng traffic ảo hay bots nhằm mục đích trục lợi. Nếu có, họ sẽ cảnh báo và khóa tài khoản nếu bạn không có động thái khắc phục.
 • Code quảng cáo chỉ được phép chèn lên đúng website bạn đã đăng ký. Nếu bạn chèn lên website khác, quảng cáo sẽ không hiển thị, thậm chí bạn sẽ bị khóa tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tham gia DatsPush

1. Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang chủ của DatsPush, click vào nút Sign up ở góc trên bên phải màn hình.

click-vao-nut-signup-de-dang-ky-datspush

2. Click vào nút Publisher, điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào biểu mẫu. Riêng đối với Telegram và Skype chỉ nhằm mục đích hỗ trợ khi cần thiết, do đó các bạn không bắt buộc phải điền.

dien-thong-tin-dang-ky-datspush

Click vào nút Sign Up để hoàn tất.

3. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, các bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập.

dang-nhap-tai-khoan-datspush

4. Khai báo thêm một vài thông tin, chẳng hạn như số điện thoại, nếu bạn cảm thấy cần thiết.

khai-bao-thong-tin-ca-nhan-tren-datspush

5. Kéo xuống bên dưới, các bạn sẽ thấy các phương thức thanh toán mà DatsPush hỗ trợ. Hãy click vào nút hình dấu cộng (+) để khai báo thông tin.

thiet-lap-thanh-toan-datspush

Sau khi khai báo xong, click vào nút Save để lưu lại. Các bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán mặc định trong mục Default purse. Tick vào mục Allow automatic payouts để thiết lập thanh toán tự động.

6. Click vào mục Sites trên sidebar bên trái => click tiếp vào nút Create Site để bắt đầu thêm website của bạn vào DatsPush.

them-website-vao-datspush

7. Click vào nút I have a site.

click-i-have-a-site

8. Lựa chọn giao thức cho website của bạn.

i-have-a-site

 • Nếu website đang chạy giao thức HTTP, bạn sẽ được trả tiền với cả hình thức CPA và RS.
 • Nếu website đang chạy giao thức HTTPS, bạn chỉ được trả tiền với hình thức RS.

Trong ví dụ này, website của tôi chạy giao thức HTTPS.

9. Điền tên miền (Domain), lĩnh vực mà website của bạn đang hoạt động (Category), lựa chọn loại quảng cáo (Ad type) rồi click vào nút Create.

dien-thong-tin-website-vao-datspush

Lưu ý: adult là các quảng cáo có nội dung người lớn. Các bạn nên cân nhắc việc sử dụng chúng.

10. Một code quảng cáo sẽ được cung cấp cho bạn. Hãy copy nó và chèn vào footer của website.

copy-code-quang-cao-datspush

Đối với mã nguồn WordPress, nếu bạn không biết cách chèn, hãy tham khảo bài viết “Chèn code vào header và footer của website WordPress“.

11. Khi ai đó truy cập vào website của bạn, họ sẽ nhận được yêu cầu bật thông báo đẩy như thế này.

yeu-cau-bat-thong-bao-day-cua-datspush

Thật đơn giản phải không nào? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay để kiếm tiền với hình thức quảng cáo độc đáo này?

dang-ky-datspush-ngay

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới để được giải đáp. Nếu bạn đã hoặc đang tham gia kiếm tiền với quảng cáo đẩy DatsPush, đừng quên chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu của mình.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *