Sự thật về Project BreakThrough – Click Promise lừa đảo? (Phần 2)

Sự thật về Project BreakThrough – Click Promise lừa đảo? (Phần 2)

su-that-ve-project-breakthrough-click-promise-lua-dao

Sau khi phần 1 của serie sự thật về Project BreakThrough được đăng tải, đã có khá nhiều luồng ý kiến khác nhau về dự án này. Nhiều người ủng hộ và cho rằng Project BreakThrough thực chất chỉ là một dự án dạng “đa cấp” và không đáng để đăng ký tham gia. Nhưng cũng không ít ý kiến phản bác và bảo vệ nó. Mỗi người có một quan điểm và suy nghĩ khác nhau, không ai có quyền áp đặt cả và cũng chưa có một kết luận chính thức nào. Chúng ta chỉ đang bàn luận xem liệu Project BreakThrough có phải là một dự án lừa đảo hay không mà thôi. Và tất cả các quan điểm được đưa ra đều kèm theo dấu chấm hỏi (?).

Tham khảo thêm:

Liệu Click Promise có lừa đảo?

Ok. Quay trở lại vấn đề chính. Như tiêu đề của bài viết, hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận về những “mập mờ” đằng sau việc kiếm tiền tiếp thị liên kết với Click Promise (giới thiệu người tham gia Project BreakThrough/ High Traffic Academy và nhận hoa hồng theo một cách không thể đơn giản hơn). Một số “chuyên gia” kiếm tiền online thậm chí còn viết cả ebook hướng dẫn cách để kiếm được $1500 trong vòng 14 ngày. Chết, nhầm, trong 5 ngày mới đúng. Vâng, chỉ trong vòng 5 ngày thôi ạ. Không cần nói thì chắc bạn cũng biết họ là ai rồi đấy. Không biết ư? Chịu khó search Google hoặc trong các group về MMO sẽ thấy.

chieu-tro-pr-cho-project-breakthrough-va-click-promise-tren-facebook

Chỉ trong 5 ngày mà bạn có thể kiếm được $1500. Như vậy, trung bình mỗi ngày bạn sẽ kiếm được khoảng $300 đấy. Thật quá hấp dẫn phải không nào. Bạn sẽ đổi đời. Và bạn sắp trở thành “siêu nhân” giống như họ rồi đấy. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trong ebook đó mà thôi. Quá đơn giản.

Bạn xứng đáng nhận được điều đó vì bạn hành động bất chấp tất cả, bất chấp mọi khó khăn, bất chấp dư luận và thậm chí bất chấp cả thời tiết.

😀 Đùa chút thôi. Một độc giả của Thủ Thuật 24/7 cũng đã từng bị những lời “có cánh” như vậy dụ dỗ. Anh ấy đã đưa địa chỉ email cho những người kia để đổi lại một ebook hướng dẫn “kiếm $1500 trong vòng 5 ngày”. Trong ebook, sau những màn “khoe thành tích” và “giới thiệu sơ lược” là hướng dẫn đăng ký tham gia kiếm tiền tiếp thị với Project BreakThrough (PBT)/ High Traffic Academy (HTA) thông qua Click Promise. Và không cần nói thì ai cũng biết cái link đăng ký được tác giả cung cấp thực chất là một cái link affiliate.

ebook-kiem-tien-voi-click-promise

Khi bạn click vào đó, đồng nghĩa với bạn đã trở thành một “mắt xích” trong “mạng lưới” của anh ta. Anh ta sẽ nhận được “hoa hồng” khi bạn đăng ký. Những người “hướng dẫn” cam kết rằng bạn có thể rút tiền qua Paypal trong vòng khoảng 15 ngày khi đạt đủ tối thiểu $100.

rut-tien-tu-click-promise

Sau mấy hôm cày cuốc, spam khắp nơi mọi chốn, cuối cùng độc giả này cũng đã kiếm được hơn $115. Yeah!

doanh-thu-tiep-thi-project-breakthrough-thong-qua-click-promise

Đến lúc yêu cầu rút tiền rồi đây. Hỏi những người đã “hướng dẫn” xem thế nào chứ nhỉ? 😀

  • Một người…

hoi-ve-van-de-rut-tien-tu-click-promise

  • Hai người…

hoi-cach-rut-tien-tu-click-promise

Tất cả chỉ “xem” mà không ai cho câu trả lời cả. Những tuyên bố hùng hồn, những hứa hẹn ngày trước nay còn đâu? Ok. Hỏi trực tiếp Click Promise vậy. Xem nào…

live-chat-hoi-cach-rut-tien-tu-click-promise

Ờ hớ. Hỏi cách rút tiền mà cũng phải gửi qua email? Vậy cái live chat sinh ra để làm gì vậy? Sao không bỏ quách nó đi cho nó đỡ nặng site? Độc giả đó tiếp tục gửi câu hỏi vào email [email protected] và nhận được phản hồi như thế này.

click-promise-tra-loi-ve-viec-thanh-toan-hoa-hong-tiep-thi

Bạn thấy gì trong bức hình trên? Click Promise sẽ thanh toán hoa hồng vào ngày thứ 30 của tháng kế tiếp. Nghĩa là hoa hồng của tháng 3 sẽ được thanh toán vào ngày 30 tháng 4… Và mức thanh toán tối thiểu là $250. Điều này hoàn toàn trái ngược với những tuyên bố trước đó của mấy “chuyên gia” kiếm tiền với Click PromisePBT. Các bạn thấy sao? Còn tôi, tôi cảm thấy có điều mờ ám trong vấn đề này.

Cho đến nay, vẫn chưa có một “chuyên gia” nào chứng minh được họ đã thực sự nhận được tiền thanh toán từ Click Promise thông qua việc tiếp thị PBT/ HTA. Có chăng những điều họ “show” ra cũng chỉ là mấy cái thống kê “vớ vẩn” của Click Promise mà thôi. Vậy tại sao cứ nhắm mắt nghe theo những lời giới thiệu ngon ngọt rồi đâm đầu vào cái dự án này?

Bạn đang tham gia tiếp thị cho PBT/ HTA thông qua Click Promise? Theo bạn, liệu chúng có lừa đảo hay không? Bạn đã nhận được tiền thanh toán từ mạng tiếp thị này hay chưa? Hãy chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *