Quà tặng

Hostvn.net gửi tặng 10 coupon giảm giá 30% dịch vụ hosting

Auto Draft

Hostvn.net gửi tặng 10 coupon giảm giá 30% dịch vụ hosting.

hostvn-net-gui-tang-10-coupon-giam-gia-30-dich-vu-hosting

Nhận dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 (21/05/2007 – 21/05/2015), Hostvn.net – một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting, domain được người dùng đánh giá là có chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay, đã gửi tặng độc giả của Thủ Thuật 24/7 10 coupon giảm giá lên đến 30% cho cả dịch vụ hosting Linux lẫn hosting Windows. Nếu bạn đang có ý định trải nghiệm chất lượng dịch vụ shared hosting tại Hostvn.net thì đây là một cơ hội khó có thể bỏ qua.

Cụ thể:

  • Giảm giá 30% khi đăng ký mới dịch vụ hosting Linux. Như vậy, bạn sẽ chỉ phải trả khoảng 19.000 VNĐ/tháng cho 1 gói Linux hosting có dung lượng 300MB7GB băng thông.
  • Giảm giá 30% khi đăng ký mới dịch vụ hosting Windows. Như vậy, bạn sẽ chỉ phải trả khoảng 30.000 VNĐ/tháng cho 1 gói Windows hosting có dung lượng 300MB7GB băng thông.
  • Số lượng coupon: 10. Mỗi coupon chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất. Coupon có giá trị từ ngày 20/05 đến hết ngày 26/05/2015.

Làm thế nào để nhận được coupon giảm giá?

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Đăng ký nhận bài viết mới từ Thủ Thuật 24/7 qua email bằng cách sử dụng khung đăng ký ở sidebar. Nhớ đăng nhập email của bạn để xác nhận đăng ký nhé, nếu không, việc subscribe của bạn sẽ không hợp lệ.
  • Để lại địa chỉ email của bạn trong khung bình luận phía dưới. Bạn nào đã subscribe trong những lần giveaway trước thì cũng vui lòng để lại email trong mục bình luận để mình gửi coupon nhé.
  • Ngoài ra (không bắt buộc): nếu thích, các bạn có thể theo dõi (follow) Thủ Thuật 24/7 trên Facebook, Google+, Twitter để thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất thông qua các mạng xã hội đình đám này.

Tôi sẽ kiểm tra và gửi coupon giảm giá cho 10 bạn (đã subscribe) đầu tiên comment vào bài viết này. Chương trình giveaway sẽ kết thúc khi coupon được phát hết.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để tiếp tục cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, giveaway hấp dẫn nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Comment here