Quà tặng

Share theme Sahifa tuyệt đẹp cho blog WordPress

Auto Draft

Share theme Sahifa tuyệt đẹp cho blog WordPress.

01_preview1.__large_preview

Nếu bạn đang muốn kiếm cho blog WordPress của mình một bộ cánh mới thì Sahifa là một giao diện không thể bỏ qua bởi vẻ đẹp và những tính năng tuyệt vời của nó. Được phân phối trực tuyến trên Themeforest, Sahifa sở hữu những tính năng mà nhiều blogger phải ao ước. Tuy nhiên, cái giá phải trả để sở hữu nó thì không hề rẻ một chút nào – $59.

Tham khảo thêm:

Chương trình share theme Sahifa miễn phí của Thủ Thuật 24/7

Không cần lo lắng. Tại Thủ Thuật 24/7, bạn sẽ được sở hữu giao diện tuyệt vời này mà không cần phải bỏ ra bất kỳ một chi phí nào. Với mong muốn giúp đỡ những độc giả đang có nhu cầu trải nghiệm theme Sahifa nhưng điều kiện kinh tế không cho phép, Thủ Thuật 24/7 quyết định chia sẻ miễn phí giao diện này với tất cả mọi người.

image

DemoDownload

Cập nhật ngày 08/06/2016: Vì lý do bản quyền, hiện tại Thủ Thuật 24/7 không còn chia sẻ công khai theme này nữa. Mong các bạn thông cảm! Các bạn có thể tham khảo thêm danh sách các theme được Thủ Thuật 24/7 tặng miễn phí trong chuyên mục Quà tặng. Nếu bạn muốn sở hữu theme Sahifa phiên bản mới nhất và được update thường xuyên với giá chỉ 199.000 VNĐ, hãy tham gia chương trình “mua chung” của Thủ Thuật 24/7 ngay hôm nay! Thủ Thuật 24/7 cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá không thể nào rẻ hơn.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Comment here