Quà tặng

Share trọn bộ Genesis premium child theme từ StudioPress

Auto Draft

Share trọn bộ Genesis premium child theme từ StudioPress.

share-tron-bo-genesis-premium-child-theme-tu-studiopress

Các theme được chia sẻ dưới đây là các premium child theme được tuyển chọn từ kho theme của StudioPress. Mỗi theme có giá ít nhất khoảng $50. Nhưng, tại Thủ Thuật 24/7, bạn không cần trả bất cứ khoản chi phí nào để sở hữu chúng, bao gồm cả những child theme đình đám như Magazine Pro hay Metro ProThủ Thuật 24/7 đã từng sử dụng.

Tham khảo thêm: Giveaways nhận miễn phí Genesis Framework và Thesis Framework

Một số Genesis premium child theme tiêu biểu có trong gói quà tặng

– Child theme Magazine Pro:

screenshot

– Child theme Metro Pro:

Điện thoại Oppo F7 đã ra mắt – Có nên từ bỏ Oppo F5 lên đời F7?

Và còn rất nhiều child theme đẹp, tối ưu khác, phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng. Các bạn có thể xem demo chi tiết và download chúng thông qua link dưới đây:

DemoDownload

Chúc các bạn chọn được một child theme ưng ý cho blog của mình. Đừng quên cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về các child theme này bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Cập nhật ngày 01/11/2016: Vì lý do tôn trọng bản quyền tác giả của StudioPress.com nên hiện tại chúng tôi không còn tiếp tục chia sẻ các sản phẩm đến từ nhà cung cấp này nữa. Chương trình tặng miễn phí toàn bộ Genesis child theme xin phép được kết thúc tại đây. Rất mong nhận được sự thông cảm của toàn thể độc giả. Hẹn gặp các bạn ở những chương trình giveaway tiếp theo. Xin trân trọng cảm ơn!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất, những quà tặng hấp dẫn nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Comment here