Tài chính online

Cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí

Cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí

 

Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí.

Cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí - 1

Chú ý: Cuối bài có video hướng dẫn, nếu bạn nào lười đọc thì có thể kéo xuống để xem.

Thông thường, khi sử dụng một dịch vụ giao dịch chuyển tiền nào đó chúng ta sẽ phải mất một khoản phí không mấy nhỏ cho nhà cung cấp dịch vụ.

Trên PayPal cũng vậy, thông thường khi bạn chuyển tiền cho tài khoản PayPal khác hoặc ai đó chuyển tiền cho bạn cũng vậy, sẽ phải mất một khoản phí (phí chuyển tiền) cho PayPal, bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết sau:

Khoản phí được được coi như là tiền công để PayPal bảo vệ an toàn cho hai bên, khi xảy ra vấn đề tranh chấp thì PayPal sẽ đứng ra giải quyết cho các bạn.

Vậy nếu bạn chỉ chuyển tiền cho những người đáng tin cậy, đảm bảo không xảy ra tranh chấp hay lừa đảo…thì việc phải mất thêm khoản phí trên quả là không xứng.

Có thể bạn thích: Cách chuyển tiền đi nước ngoài nhanh nhất bằng Bitcoin

Vâng, chính bởi thế PayPal không để bạn thiệt thòi đâu, trên PayPal còn hỗ trợ thêm một phương thức chuyển tiền khác không bị mất phí, đó chính là chuyển dạng “Send money to frends and family” (Gửi tiền cho bạn bè và gia đình). Với phương thức này bạn có thể chuyển tiền trong nước thoải mái, không mất một xu phí nào hết. Tuy nhiên chuyển tiền xong là xong, PayPal sẽ không dính dáng, tức là họ sẽ không hỗ trợ giải quyết nếu như có vấn đề tranh chấp xảy ra.

Lưu ý: Chuyển tiền dạng “Send money to frends and family” chỉ trong nước mới không mất phí nhé! Nếu chuyển sang quốc gia khác thì sẽ mất thêm phí từ 0.99 – 4.99$ (cụ thể là nếu gửi dưới 50$ thì phí là 0,99$, gửi từ 50 đến dưới 100$ phí 2,99$, gửi trên 100$ phí 4,99$).

Bản thân tôi thì tất nhiên hầu như chỉ chọn phương thức này, bởi vì hầu như toàn chuyển tiền cho bạn bè và những đối tác đáng tin cậy mà thôi, trừ việc thanh toán các sản phẩm, dịch vụ thì mới cần chuyển hình thức kia cho an toàn.

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn phương thức trên để chuyển tiền miễn phí.

Các bước chuyển tiền trên PayPal không mất phí

Bước 1: Đăng nhập vào PayPal

Bước 2: Vào “SEND & REQUEST PAYMENTS” (gửi và yêu cầu thanh toán) rồi chọn “Send money to frends and family” (Gửi tiền cho bạn bè và gia đình).

Cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí - 2

Bước 3: Nhập email PayPal người nhận rồi “Next”.

Adjective + Adverb – So sánh hơn nhất

Bước 4: Nhập số tiền muốn chuyển rồi nhấn “Continue“. Xong, giao dịch thành công, tức là số tiền đã được gửi đi nếu như bạn đủ số dư.

Cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí - 4

Lưu ý: Hệ thống luôn có 2 con số sau dấu chấm (thực ra là mang giá trị dấu phẩy), nên ví dụ bạn muốn gửi $99 USD thì bạn phải nhập thế này 9900, nếu chỉ nhập 99 thì nó sẽ ra là 00.99 (tức chỉ là $0,99).

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm hướng dẫn qua video sau:

Các bước chuyển tiền miễn phí chỉ như vậy thôi, nếu thấy có gì thắc mắc hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Comment here