Tài chính online

Cách rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam

Cách rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam

 

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam.

Auto Draft

Skrill là một trang ví điện tử hay một cổng thanh toán online đang ngày càng quen thuộc với dân MMO chúng ta. Nếu bạn đang kiếm tiền từ Clixsense thì có lẽ cũng đã biết đến Skrill, vì Clixsense hỗ trợ thanh toán qua Skrill mà. Còn bạn nào chưa biết thì có thể tìm hiểu thông qua bài viết: Skrill là gì? Cách đăng ký và sử dụng ví điện tử Skrill

Tuy nhiên, tôi vẫn nhận được khá nhiều câu hỏi gửi qua facebook xoay quanh vấn đề có rút được tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam hay không? Cách rút tiền từ Skrill như thế nào? Bài viết này tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Có rút được tiền từ Skrill về tài khoản ngân hàng Việt Nam hay không? Xin thưa là có, hiện tại Skrill đã hỗ trợ rút tiền về tài khoản Ngân hàng về Việt Nam. Các rút như thế nào? Mời các bạn xem phần hướng dẫn phía dưới.

Cách rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam

Trước khi rút tiền bạn cần thêm tài khoản Ngân hàng của mình vào hệ thống, cách thêm cụ thể tôi sẽ hướng dẫn ngay bên dưới.

Lưu ý: Hiện tại Skrill đang trong quá trình chuyển đổi giao diện cũ sang giao diện mới. Tuy nhiên, với giao diện mới có một số chức năng chưa hoàn thiện, trong đó chức năng thêm tài khoản Ngân hàng cũng chưa có trên giao diện mới, vì thế nếu bạn nào đăng nhập vào Skrill mà thấy đang mở với giao diện mới thì hãy chuyển sang giao diện cũ để thực hiện thêm tài khoản Ngân hàng nhé!

Cách nhận biết giao diện cũ và giao diện mới, các bạn xem 2 hình ảnh sau:

1. Hình ảnh giao diện cũ của Skrill:

Giao diện cũ của Skrill

2. Hình ảnh giao diện mới của Skrill:

Giao diện mới của Skrill

Nếu mở đăng nhập vào thấy đang ở giao diện cũ thì ok, còn nếu đang ở giao diện mới thì bạn hãy nhấn vào Old Skrill để chuyển về giao diện cũ.

OK, sau khi đã chuyển về giao diện cũ bạn tiến hành thêm tài khoản ngân hàng theo hướng dẫn sau:

Cách thêm tài khoản Ngân hàng vào ví Skrill

Bước 1: Bạn vào mục Cards anh Bank Accounts sau đó nhấn vào Add Bank Account.

Auto Draft

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu.

Cách thêm tài khoản Ngân hàng vào ví Skrill - Bước 2

Trong đó:

 • Country: Là quốc gia (bạn là ở Việt Nam thì chọn Vietnam).
 • Account number: Số tài khoản Ngân hàng (hãy nhớ là số tài khoản nhé, chứ không phải số thẻ được in trên thẻ đâu).
 • SWIFT: Đây là mã Swift code của ngân hàng bạn đang sử dụng, ví dụ Vietcombank là BFTVVNVX, của Agribank là VBAAVNVX, của các Ngân hàng khác bạn tra cứu tại đây nhé!
 • Doument type: Chọn 1 trong 3 loại giấy tờ tùy thân mà bạn có, bao gồm:
  • Id Card: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.
  • Passport: Hộ chiếu
  • Driver’s license: Bằng lái xe (giấy phép lái xe)
 • Identification document number: Điền số của giấy tờ tùy thân tương ứng với cái mà bạn đã chọn ở phần Doument type, chẳng hạn ở phần Doument type bạn chọn Id Card thì tại đây bạn điền số CMND hoặc số thẻ căn cước của bạn vào.
 • Phần I understand that….ở mục cuối cùng đó là lời cảnh báo rằng bạn phải điền chính xác thông tin mà thôi, bạn tích vào đó để đồng ý rằng chắc chắn bạn đã điền đúng thông tin.

Sau khi đã điền đầy đủ mọi thông tin bạn nhấn vào Add account and continue để thêm và hoàn tất.

Sau khi tài khoản Ngân hàng đã được thêm bạn có thể tiến hành rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng bất kỳ lúc nào.

Cách rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng đã thêm

Về phần rút tiền thì ở giao diện mới cũng đã hỗ trợ, vậy nên tôi sẽ hướng dẫn ngay trên giao diện mới nhé! Tránh trường hợp vài hôm nó bỏ giao diện cũ, tôi lại phải cập nhật quá nhiều…mệt…Nhưng nếu bạn đang ở giao diện cũ thì hãy nhấp vào NEW MYACCOUNT để chuyển sang giao diện mới nhé!

Bước 1: Để rút tiền bạn chọn vào WITHDRAW sau đó tích chọn tài khoản Ngân hàng muốn rút về rồi nhấn NEXT.

Cách rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam - Bước 1

Bước 2: Nhập mã SWIFT của tài khoản ngân hàng của bạn vào ô SWIFT, tích vào chỗ “I understand that entering…” rồi nhấn vào MODIFY & CONTINUE.

Auto Draft

Bước 3: Chọn loại giấy tờ mà bạn đang có ở mục Document type, rồi điền số của giấy tờ tùy thân tương ứng vào mục Document number (nghĩa là nếu bạn chọn Identity card (CMND hoặc thẻ căn cước) thì bạn phải điền số CMND hoặc thẻ căn cước). Nhấn NEXT để chuyển sang bước tiếp theo. Lưu ý: Bạn nên chọn đúng loại giấy tờ tùy thân mà bạn đã khai báo trong lúc thêm tài khoản Ngân hàng.

Cách rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam - Bước 3

Bước 4: Điền số tiền muốn rút vào sau đó nhấn NEXT để tiếp tục.

Cách rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam - Bước 4

Bước 5: Xem lại một số thông tin về số tiền đang rút, phí giao dịch, số tiền VNĐ sẽ nhận được sau khi được Skrill tự động quy đổi theo tỉ giá của họ….nhấn CONFIRM để xác nhận.

Cách rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam - Bước 5

Hiện ra thông báo như hình ảnh sau nghĩa là bạn đã rút tiền thành công.

Rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam thành công

Sau khi rút tiền thành công, bạn đợi khoảng vài tiếng sẽ nhận được tiền về tài khoản Ngân hàng.

Vậy là tôi đã hướng dẫn từng bước rút tiền từ Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam một cách rất chi tiết. Ngoài việc rút qua tài khoản Ngân hàng, Skrill còn hỗ trợ cả rút qua BankPlus, bạn nào thích thì có thể rút qua BankPlus, tuy nhiên cái này không được sử dụng phổ biến lắm, vậy nên tôi sẽ không hướng dẫn nữa, mà nó cũng rất đơn giản thôi, bạn nào cần thì tự tìm hiểu thêm nhé!

Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì hoặc có ý kiến muốn chia sẻ hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Tôi và các bạn khác sẽ cố gắng hỗ trợ bạn nếu có thể. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Comment here