Tài chính online

Tỷ giá trong PayPal USD – VNĐ? Cách kiểm tra

Tỷ giá trong PayPal USD – VNĐ? Cách kiểm tra

 

Tình hình là có khá nhiều bạn gửi email hỏi tôi về tỷ giá USD – VNĐ trong PayPal? vâng, được giải đáp thắc mắc cho các bạn thật sự tôi cảm thấy khá vui, vì giúp đỡ được chút gì đó cho các bạn. Nhưng để đỡ vất vả hơn cho cả các bạn và tôi khi phải hỏi đáp qua email thì tôi quyết định viết hẳn một bài viết riêng hướng dẫn về cách kiểm tra tỷ giá trong PayPal.

Cach kiem tra ty gia trong PayPal - Anh 1

Như các bạn đã biết thì tỷ giá USD – VNĐ trong PayPal luôn thấp hơn tỷ giá ở các Ngân hàng Việt Nam một chút. Vậy làm sao để kiểm tra cụ thể nó là bao nhiêu? Ngay bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tỉ giá paypal bằng 2 cách.

2 cách kiểm tra tỉ giá VND/USD trên Paypal

Cách 1: Kiểm tra bằng công cụ

Cách này thì rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link này sau đó nhập số USD muốn quy đổi vào ô From, chọn U.S. DOllar, ở phần To bạn chọn Vietnamese Dong rồi nhấn Calculate, ngay khung bên dưới sẽ hiện ra tỉ giá tương ứng.

Cách kiểm tra tỉ giá VND/USD trên Paypal - Cách 1

Cách 2: Thực hiện rút tiền nếu bạn có số dư

Không biết các bạn đã thực hiện rút tiền từ PayPal về tài khoản Ngân hàng Việt Nam bao giờ chưa, nếu rồi thì hẳn các bạn đã thấy, trong quá trình thực hiện rút tiền có một bước là chuyển đổi từ tiền USD sang tiền Việt Nam, các bạn sẽ được thông báo về tỷ giá trước khi xác nhận chuyển đổi và rút tiền.

Như vậy một cách để kiểm tra tỷ giá chúng ta chỉ cần thực hiện vài bước trong quá trình rút tiền, đến bước được thông báo về tỷ giá thì dừng lại nếu không muốn thực hiện rút tiền ngay. Vậy cụ thể thì làm như thế nào? đơn giản lắm, chỉ gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào PayPal.

Bước 2: Nhấn vào “Withdraw funds“.

Cách kiểm tra tỉ giá trên PayPal VND/USD - Cách 2- Bước 2

Bước 3: Điền số USD muốn rút rồi nhấn “Continue“. Lưu ý, số USD các bạn điền phải nhỏ hơn số USD các bạn đang có trong tài khoản.

Cách kiểm tra tỉ giá trên PayPal VND/USD - Cách 2- Bước 3

Sau đó, các bạn sẽ thấy tỷ giá USD – VNĐ ở mục “Conversion rate“. Hiện tại, lúc tôi đang kiểm tra này là 1 USD = 21406 VNĐ. Nếu tiếp tục muốn rút tiền thì nhấn tiếp vào “Withraw $abcd USD“. Còn chỉ để kiểm tra tỷ giá thôi, chưa muốn rút tiền thì dừng tại đây thôi.

Điện thoại Xiaomi Mi A2 mới ra mắt có gì nổi bật?

Vậy thôi. Chúc các bạn thành công!

Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán PayPal. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp hoặc rút tiền trên PayPal hãy sử dụng dịch vụ bên mình. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Comment here