Thông báo

Những đổi mới trong giao diện của WP Căn bản

Auto Draft

Những đổi mới trong giao diện của Thủ Thuật 24/7.

changechallengergb

Chào các bạn, để đáp ứng với nhu cầu phát triển của blog Thủ Thuật 24/7, trong những ngày vừa qua, tôi đã tiến hành cải tiến và bổ sung một số tính năng cũng như chuyên mục mới vào blog. Tôi hy vọng, những thay đổi này sẽ góp phần làm cho giao diện của blog trở nên khoa học hơn và thân thiện hơn với người dùng. Sau đây là nội dung chi tiết:

Bổ sung thêm 3 chuyên mục mới:

Có 3 chuyên mục mới được bổ sung đợt này, bao gồm:

new-categories-of-ebooksvn-com

  • Giveaway: nơi tổng hợp các món quà tặng hấp dẫn và miễn phí từ Thủ Thuật 24/7
  • Khuyến mãi: tổng hợp các thông tin khuyến mãi, mã giảm giá các sản phẩm liên quan đến WordPress, hosting và domain,…
  • Thông báo: cập nhật các thông tin nóng hổi và quan trọng, liên quan đến hoạt động của blog Thủ Thuật 24/7

Song song với đó, có 2 mục đã bị loại bỏ khỏi menu chính vì không có nhiều tác dụng, đó là:

  • Sitemaps
  • RSS Feeds

Bổ sung tính năng theo dõi Thủ Thuật 24/7 qua mạng xã hội (vào sidebar):

ebooksvn-dot-com-social-icon

Bây giờ, khi nhìn vào sidebar, ngay bên dưới của khung đăng ký theo dõi qua email, các bạn sẽ thấy có thêm các icon mạng xã hội. Chúng bao gồm: Facebook, Google+, Twitter, YoutubeRSS. Bằng cách click vào các icon này, các bạn sẽ được chuyển đến trang cá nhân của blog Thủ Thuật 24/7 trên các mạng xã hội phổ biến hàng đầu. Hãy theo dõi (follow) chúng tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất ngay trên các mạng xã hội mà bạn đang sử dụng nhé. 🙂

Bổ sung tính năng đánh giá chất lượng bài viết:

Hãy nhìn lên góc trên, bên phải của 1 bài viết trong blog Thủ Thuật 24/7. Bạn có thấy gì không?

ebooksvn-dot-com-rating-systems

Đúng vậy, đây chính là hệ thống đánh giá chất lượng bài viết mới được bổ sung trên Thủ Thuật 24/7, hay còn gọi là “rating systems“. Với hệ thống này, các bạn có thể dễ dàng “cho điểm” các bài viết trên blog của tôi. Dựa vào đó, tôi cũng có thể biết được bài nào hay, bài nào dở để rút kinh nghiệm cho những lần tiếp theo. Rất mong nhận được những đánh giá xác thực và công tâm từ tất cả các bạn.

Trên đây là một số thay đổi nhỏ trong giao diện của Thủ Thuật 24/7. Hy vọng, với những cái tiến này, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ghé thăm blog của tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào, xin vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Comment here